Tối ưu hóa điều kiện trích ly đồng thời Polyphenol và Polysaccharide từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt

Tối ưu hóa điều kiện trích ly đồng thời Polyphenol và Polysaccharide từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thành An, Lý Chánh Bình; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.