Tối ưu hóa điều kiện trích ly đồng thời Polyphenol và Polysaccharide từ vỏ quả măng cụt ( Garcinia mangostana L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt

Tối ưu hóa điều kiện trích ly đồng thời Polyphenol và Polysaccharide từ vỏ quả măng cụt ( Garcinia mangostana L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặt: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thành An, Lý Chánh Bình; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.022 T772-A531

Từ khóa: Măng cụt, Polyphenol, Polysaccharide

84 p thehoangthk 25/09/2024 85 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.