Tối ưu hóa công thức Fruit-bar và Marmalade từ trái chanh (Citrus Latifolia)
Tối ưu hóa công thức Fruit-bar và Marmalade từ trái chanh (Citrus Latifolia): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Kim Đoàn, Nguyễn Phạm Diễm My ; Phạm Thanh Tùng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 ix, 83tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 663.6 -- dc 23Call no. : CTP-16 663.6 N573-Đ631
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.