Tối ưu hóa các hợp chất có khả năng kháng oxy hóa và ức chế enzyme tiêu hóa tinh bột từ lá ổi rừng

Tối ưu hóa các hợp chất có khả năng kháng oxy hóa và ức chế enzyme tiêu hóa tinh bột từ lá ổi rừng: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Tiêu Hoàng Lâm, Trần Thị Hồng Phước; Đặng Thị Ngọc Dung. Nguyễn Quang Vinh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Dược liệu, Lá ổi

153 p ovanke 28/04/2023 300 13

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.