Tối ưu hóa bằng phương pháp bề mặt đáp ứng điều kiện trích ly polyphenol từ vỏ quả măng cụt (Garcinia Mangostana L.) có sử dụng vi sóng

Tối ưu hóa bằng phương pháp bề mặt đáp ứng điều kiện trích ly polyphenol từ vỏ quả măng cụt (Garcinia Mangostana L.) có sử dụng vi sóng: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đỗ Thị Kim Nương, Bùi Nhật Phúc; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.022 Đ631-N973

Từ khóa: Măng cụt, Polyphenol, Trích ly

1 p thehoangthk 07/06/2024 99 12

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.