TOEFL IBT INSIDER - Tập 5: Reading

LinguaForum TOEFL iBT Insider Listening là một cuốn sách kỹ năng nghe hoàn chỉnh được biên soạn cho những học sinh có ý định tham gia kỳ thi iBT TOEFL. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết đầy đủ về các đoạn nghe iBT TOEFL cũng như các câu hỏi được hỏi trong phần nghe và cung cấp cho sinh viên các chiến lược hữu ích để trả lời những câu hỏi đó. Để đạt được những mục tiêu này, LinguaForum TOEFL iBT Insider Listening bao gồm những nội dung sau:

Tám chương dựa trên các dạng câu hỏi, mỗi chương tập trung vào một dạng câu hỏi trong phần nghe iBT TOEFL
3 Bài kiểm tra nhỏ & 1 Bài kiểm tra đầy đủ được thiết kế để cung cấp cho học viên sự tái hiện chính xác phần nghe TOEFL iBT thực tế
Các hoạt động sáng tạo để phát triển một loạt các kỹ năng lắng nghe
Sách bài tập Nghe để phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe
Bản ghi đầy đủ của mỗi bài nghe để hỗ trợ học sinh hiểu
Chìa khóa trả lời với lời giải thích chi tiết cho mọi câu hỏi
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 428.24076 T641