Tinh sạch và đánh giá các tính chất hóa lý, đặc tính chức năng của Protein Concentrate từ Đậu Ngự (Phaseolus lunatus)

Tinh sạch và đánh giá các tính chất hóa lý, đặc tính chức năng của Protein Concentrate từ Đậu Ngự (Phaseolus lunatus): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Dương Hoàng Huy, Trần Vũ Hoàng Thành; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Đậu ngự, Protein

82 p ovanke 21/04/2023 316 9

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.