Tinh sạch và đánh giá các tính chất hóa lý, đặc tính chức năng của Protein Concentrate từ Đậu Ngự (Phaseolus lunatus)
Tinh sạch và đánh giá các tính chất hóa lý, đặc tính chức năng của Protein Concentrate từ Đậu Ngự (Phaseolus lunatus): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Dương Hoàng Huy, Trần Vũ Hoàng Thành; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.