Tính chất màng từ Chitosan và Vanillin trên nền giấy ứng dụng trong bao gói trái cây
Tính chất màng từ Chitosan và Vanillin trên nền giấy ứng dụng trong bao gói trái cây: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học/ Võ Thị Huyền Trinh; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no.: CHH-28 664.028 V872-T833
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.