Tính chất hóa lý và kháng mốc của màng tinh bột bổ sung dịch chiết trà và CUSO4 trong bảo quản trái cây

Tính chất hóa lý và kháng mốc của màng tinh bột bổ sung dịch chiết trà và CUSO4 trong bảo quản xoài: Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Bình An; Nguyễn Vinh Tiến, Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 x, 76tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.804 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.804 T772-A531
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.