Tiêu chuẩn xếp bậc thợ cho nghề làm bánh: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Từ Thị Ngọc Yến, Sinh viên
Tiêu chuẩn xếp bậc thợ cho nghề làm bánh: Luận văn tốt nghiệp/ Từ Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Thuận. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1996

182tr
1. Kỹ thuật làm bánh. I. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Thuậnt, Sinh viên. III. Võ Thị Xuân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 641.8 -- dc 21
Call no. : 641.8 T883-Y45

Dữ liệu xếp giá
SKL000620 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Kỹ thuật làm bánh

8 p thanhlan123 05/04/2013 358 1