Tiêu chuẩn xếp bậc thợ cho nghề làm bánh: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Từ Thị Ngọc Yến, Sinh viên
Tiêu chuẩn xếp bậc thợ cho nghề làm bánh: Luận văn tốt nghiệp/ Từ Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Thuận. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1996
182tr
1. Kỹ thuật làm bánh. I. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Thuậnt, Sinh viên. III. Võ Thị Xuân, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 641.8 -- dc 21
Call no. : 641.8 T883-Y45
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.