Tiêu chuẩn xếp bậc kỹ thuật nghề kỹ thuật nấu ăn và làm bánh tại Việt Nam - T2Bùi Thị Sương
Tiêu chuẩn xếp bậc kỹ thuật nghề kỹ thuật nấu ăn và làm bánh tại Việt Nam - T2Bùi Thị Sương : Đề tài NCKH cấp Bộ
Tp.HCM : Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 1999
100tr ; 30cm
375.006 / B932-S958
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.