Tiêu chuẩn xếp bậc kỹ thuật bếp tại nhà hành khách sạn: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Nguyễn Tú Tâm, Sinh viên
Tiêu chuẩn xếp bậc kỹ thuật bếp tại nhà hành khách sạn: Luận văn tốt nghiệp/ Nguyễn Tú Tâm, Nguyễn Thị Minh Nguyệt. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1995
144tr
1. Kỹ thuật nấu ăn. I. Bùi Thị Sương, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Sinh viên. III. Trần Văn Hùng, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 641.507 -- dc 21
Call no. : 641.507 N573-T153
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.