Tiêu chuẩn xếp bậc kỹ thuật bếp tại nhà hành khách sạn: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Nguyễn Tú Tâm, Sinh viên
Tiêu chuẩn xếp bậc kỹ thuật bếp tại nhà hành khách sạn: Luận văn tốt nghiệp/ Nguyễn Tú Tâm, Nguyễn Thị Minh Nguyệt. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1995

144tr
1. Kỹ thuật nấu ăn. I. Bùi Thị Sương, Giáo viên hướng dẫn. II. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Sinh viên. III. Trần Văn Hùng, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 641.507 -- dc 21
Call no. : 641.507 N573-T153

Dữ liệu xếp giá
SKL000617 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Kỹ thuật nấu ăn

8 p thanhlan123 05/04/2013 68 1