Tiền và hoạt động ngân hàng

Cuốn sách là một chuyên khảo tương đối có hệ thống về tiền tệ và hoạt độgn ngân hàng với nguồn tài liệu khá phong phú, cập nhật. Nội dung cuốn sách được chia ra làm 6 phần. Phân 1 gồm 3 chương, nghieenc ứu những nhận thức hiện nay về tiền tệ. Phần 2 dành cho hoạt động ngân hàng gồm 5 chương , trình bày những lề lối tổ chức, những hoạt động cơ bản của Ngân hàng trung ương, Ngân hàng thương mại, các công ty tài chính và thị trường tài chính, chứng khoán. Phần 3 có 2 chương phân tích về hệ thống tiền tệ quốc tế và cán cân thanh toán. Phần 4 có 3 chương giải thích về những bước hình thành chính sách tiền tệ của Ngân hàng: các mặt ảnh hưởng khác nhau của nó đến đời sống kinh tế và xã hội. Phần 5 là thư mục tham khảo. Phần cuối là câu hỏi gợi ý và bài tập dành riêng cho sinh viên.

Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại 332 L433-D182: