Thực trạng và giải pháp phát triển ẩm thực chay trong các khách sạn, nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thực trạng và giải pháp phát triển ẩm thực chay trong các khách sạn, nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Nguyễn Thị Thanh My, Phạm Kỳ Bình; Nguyễn Văn Nhựt (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : QTN-59 641.59 N573-M995

Từ khóa: Ẩm thực chay, Khách sạn.

100 p ovanketv4 20/12/2024 8 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.