Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại tỉnh Bình Dương
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại tỉnh Bình Dương: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Lê Hoàng Kim Xuyến, Phạm Tấn Vàng, Nguyễn Linh Linh; Nguyễn Văn Nhựt (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no. : QTN-59 642.4 L433-X188
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.