Thu nhận và đánh giá một số tính chất hóa lý, đặc điểm chức năng của protein đậu ngự thủy phân bằng Alcalase
Thu nhận và đánh giá một số tính chất hóa lý, đặc điểm chức năng của protein đậu ngự thủy phân bằng Alcalase: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Tuấn Khanh, Mai Thành Long; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.