Thu nhận Protein concentrate từ đậu đen - nâng cao hàm lượng và đánh giá các tính chất
Thu nhận Protein concentrate từ đậu đen - nâng cao hàm lượng và đánh giá các tính chất: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đặng Lê Phương Thảo, Nguyễn Thị Mỹ Uyên; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.