Mỗi tập trong loạt sách khai thác một chủ đề chuyên biệt như Món ăn Trung Hoa, Món ăn Ấn Độ, món gà, món chiên xào,... Trong tập sách này, Nhà xuất bản muốn giới thiệu đến bạn đọc 100 món thịt băm, chủ yếu là các món ăn của nước ngoài với yêu cầu dễ thực hiện, đòi hỏi ít nguyên liệu, ít gia công chế biến phù hợp với các đầu bếp Việt Nam.Sách có tại Thư viện Khu A, Phòng mượnSố phân loại: 641.66 T448
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.