Thiết kế trạm xử lý nước thải nhà máy bia Sài Gòn – Củ Chi thuộc tổng công ty bia, rượu, nước giải khát Sài Gòn công suất 3000 m/ngày đêm

Nước thải không qua xử lý dưới tác động của điều kiện môi trường các vi sinh vật phân huỷ gây mùi hôi thối, độ đục, phú dưỡng hoá nguồn nước, ô nhiễm hữu cơ, mùi hôi ảnh hưởng đến hệ thống cống thoát, hệ sinh thái thuỷ vực, gây ô nhiễm nguồn tiếp nhận, cảnh quan môi trường và hệ sinh thái thực vật khu vực. Nước thải sản xuất bia bao gồm nhiều loại được thải ra từ nhiều công đoạn khác nhau nhưng chủ yếu là từ các phân xưởng nấu, đường hoá, lên men, lọc, chiết bia. Dòng thải còn phát sinh từ nước rửa vệ sinh thiết bị, chai, sàn nhà,
bom, keg. Đây là dòng thải chính cần xử lý triệt để.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.