Đề tài nghiên cứu quy trình công nghệ bóc vỏ hành và chế tạo máy bóc vỏ hành tây với quy mô dùng cho các cơ sở sản xuất thực phẩm vừa và nhỏ, nhà hàng, hộ gia đình. Tìm hiểu về các giống hành tây phổ biến được trồng ở Việt Nam. Tham khảo các phương pháp bóc vỏ hành tây trên thế giới từ đó xây dựng các phương án thiết kế cho từng bộ phận máy. Tiến hành so sánh các phương án thiết kế và đề xuất mô hình máy hoàn chỉnh.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.