The Impact Of Low Glycemic Index Starch On The Capacity To Reduce Overweight And Obesity, Type 2 Diabetes In Experimental Animals
The Impact Of Low Glycemic Index Starch On The Capacity To Reduce Overweight And Obesity, Type 2 Diabetes In Experimental Animals: Graduation project of Food technology/ Nguyen Thi Ngoc Anh, Le Thi Bich Chi; Trinh Khanh Son, Tran Hoang Vu, Tran Huong Nguyen(Advisor). -- Ho Chi Minh City: Ho Chi Minh City University of technology and education, 2024
Call no. : CTP-16 616.462 N573-A596
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.