The food China : 80 simple and delicious recipes from the Miđle Kingdom
The food China : 80 simple and delicious recipes from the Miđle Kingdom/ Kenneth Law, Lee Cheng Meng, Max Zang; introduction by Don J. Cohn; Photograps by Luca Invernizzi Tettoni. -- Singaphore: Periplus Editions, 2004
111p.; 28cm
ISBN 0794605389
1. Cookery -- China. 2. Cooking -- China. 3. Kỹ thuật nấu ăn. I. . II. Cohn, Don J. III. Law, Kenneth. IV. Meng, Lee Cheng. V. Zhang, Max.
Dewey Class no. : 641.595 1 -- dc 22
Call no. : 641.5951 L415
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.