So sánh sự keo tụ của Chitosan và Pac trên nước thải chế biến thức ăn gia sức: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV31-2008

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN MỸ LINH
So sánh sự keo tụ của Chitosan và Pac trên nước thải chế biến thức ăn gia sức: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường SV31-2008/ Nguyễn Mỹ Linh, Lê Trung Tính, Nguyễn Duy Thanh. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
41tr.; 30cm
1. Nước thải công nghiệp. 2. Xử lý nước thải. I. Lê Trung Tính. II. Nguyễn Duy Thanh.

Dewey Class no. : 628.4 -- dc 2
Call no. : ĐSV 628.4 N573-L755

Dữ liệu xếp giá
SKC002264 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002265 (DHSPKT -- KD -- )