Quy trình chế biến nước ép trái cây lên men đóng hộp: Đề tài nghiên cứu khoa học SV 116
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
TRẦN THỊ BÍCH YẾN, SINH VIÊN
Quy trình chế biến nước ép trái cây lên men đóng hộp: Đề tài nghiên cứu khoa học SV 116/Trần Thị Bích Yến, Trần Tú Quyên; Lương Thị Kim Tuyến, GVHD: Đặng Thị Ngọc Dung. -- TP.HCM: Đại học sư phạm kỹ thuật, 2004
33tr.; 30cm
1. Chế biến hoa quả. 2. Nước ép trái cây. I. Đặng Thị Ngọc Dung, Giáo viên hướng dẫn. II. Lương Thị Kim Tuyến, Giáo viên hướng dẫn. III. Trần Tú Quyên, Sinh viên.
Dewey Class no. : 664.8 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.8 T772-Y45
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.