Quy trình chế biến nước ép trái cây lên men đóng hộp: Đề tài nghiên cứu khoa học SV 116

Quy trình chế biến nước ép trái cây lên men đóng hộp: Đề tài nghiên cứu khoa học SV 116/Trần Thị Bích Yến, Trần Tú Quyên; Lương Thị Kim Tuyến, GVHD: Đặng Thị Ngọc Dung. -- TP.HCM: Đại học sư phạm kỹ thuật, 2004
33tr.; 30cm
1. Chế biến hoa quả. 2. Nước ép trái cây. I. Đặng Thị Ngọc Dung, Giáo viên hướng dẫn. II. Lương Thị Kim Tuyến, Giáo viên hướng dẫn. III. Trần Tú Quyên, Sinh viên.

Dewey Class no. : 664.8 -- dc 21
Call no. : ĐSV 664.8 T772-Y45

Từ khóa: Chế biến hoa quả, Nước ép trái cây

6 p minhhoai 19/03/2013 636 1