Quản lý Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Đề tài nghiên cứu vấn đề thực trạng hoạt động quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh qua các nội dung: ban hành và triển khai chính sách, văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm; nguồn lực hoạt độngquản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm; hoạt động thanh, kiểm tra và xử lý vi phạm; tình hình tuyên truyền tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và sự phối hợp quản lý vấn đề này trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp thống kê mô tả, so sánh, phân tích, tổng hợp. Nguồn dữ liệu được tác giả thu thập được bao gồm dữ liệu thứ cấp và sơ cấp tại phạm vi nghiên cứu là các báo cáo hàng năm, các cuộc phỏng vấn, các văn bản pháp luật v.v... từ đó phân tích được thực trạng và đề ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.