Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm, Tập 2 – Quá trình và thiết bị truyền nhiệt – Phần 2 – Các quá trình và thiết bị xử lý nhiệt trong thực phẩm

Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 2 : Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt trong thực phẩm/ Nguyễn Tấn Dũng. -- Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015 474tr.; 24cm ISBN 9786047332960 1. Công nghệ hóa học -- Quá trình truyền nhiệt. 2. Công nghệ thực phẩm -- Quá trình truyền nhiệt. 3. Quá trình truyền nhiệt.Dewey Class no. : 660.28427 -- dc 22Call no. : 660.28427 N573-D916

Từ khóa: hóa học; thực phẩm

474 p ovanketv4 06/10/2021 1138 169

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.