Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 2 : Quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 3 : Các quá trình và thiết bị làm lạnh và làm lạnh đông

Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 2 : Quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 3 : Các quá trình và thiết bị làm lạnh và làm lạnh đông/ Nguyễn Tấn Dũng. -- Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013 406tr.; 24cm Bìa sách ghi: Giáo trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm 1. Công nghệ hóa học -- Quá trình truyền nhiệt. 2. Công nghệ thực phẩm -- Quá trình truyền nhiệt. 3. Quá trình truyền nhiệt.Dewey Class no. : 660.28427 -- dc 22Call no. : 660.28427 N573-D916
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.