Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa

Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa (Sách chuyên khảo) - Dùng cho môn học: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt, Quá trình thiết bị truyền khối, Quá trình thiết bị trong công nghệ môi trường,.../ Nguyễn Tấn Dũng. -- Tái bản lần 1, có sửa chữa bổ sung. -- Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2020 447tr.: minh họa; 24cm ISBN 9786047381296 1. Công nghệ hóa học. 2. Công nghệ sấy thăng hoa. 3. Công nghệ thực phẩm. 4. Sấy thăng hoa.Dewey Class no. : 660.28 -- dc 23Call no. : 660.28 N573-D916
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.