Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa

Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa (Sách chuyên khảo)/ Nguyễn Tấn Dũng. -- Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016 431tr. ; 24cm ISBN 9786047341726 1. Công nghệ hóa học. 2. Công nghệ sấy thăng hoa. 3. Công nghệ thực phẩm. 4. Sấy thăng hoa.Dewey Class no. : 660.28 -- dc 23Call no. : 660.28 N573-D916

Từ khóa: thực phẩm; sấy thăng hoa

434 p ovanketv4 06/10/2021 1252 110

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.