Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa (Sách chuyên khảo)/ Nguyễn Tấn Dũng. -- Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016 431tr. ; 24cm ISBN 9786047341726 1. Công nghệ hóa học. 2. Công nghệ sấy thăng hoa. 3. Công nghệ thực phẩm. 4. Sấy thăng hoa.Dewey Class no. : 660.28 -- dc 23Call no. : 660.28 N573-D916
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.