Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm

Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm : Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm (Sách chuyên khảo) / Nguyễn Tấn Dũng. -- Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016 547tr. ; 24cm ISBN 9786047341719 1. Công nghệ hóa học. 2. Công nghệ lạnh. 3. Công nghệ thực phẩm.Dewey Class no. : 660.28 -- dc 23Call no. : 660.28 N573-D916

Từ khóa: hóa học; hực phẩm

550 p ovanketv4 06/10/2021 574 89

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.