Phát triển công nghiệp chế biến sản phẩm gia cầm tại khu vực Đông Nam Bộ đến năm 2025
Phát triển công nghiệp chế biến sản phẩm gia cầm tại khu vực Đông Nam Bộ đến năm 2025 : Đề tài khoa học và công nghệ cấp trường trọng điểm T2016 - 79TĐ / Vòng Thình Nam. -- Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2016Call no. : ĐCT 636.5 V946-N174
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.