Phân tích thực trạng kiểm soát chất lượng bánh mì dừa lưới Savouré tại công ty cổ phần thực phẩm Sun Do

Phân tích thực trạng kiểm soát chất lượng bánh mì dừa lưới Savouré tại công ty cổ phần thực phẩm Sun Do: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản lý công nghiệp/ Nguyễn Bình Minh; Tô Trần Lam Giang (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QCN-24 658.4013 N573-M664

Từ khóa: Bánh mì, Chất lượng, Kiểm soát

110 p thehoangthk 25/09/2024 73 7

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.