Phân tích thực trạng công tác kiểm soát chất lượng tôm Tempura tại phòng hải sản 2 tại Công ty TNHH thực phẩm Dary Food
Phân tích thực trạng công tác kiểm soát chất lượng tôm Tempura tại phòng hải sản 2 tại Công ty TNHH thực phẩm Dary Food: Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý công nghiệp/ Lê Thị Hà ; Nguyễn Thị Anh Vân (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: QCN-24 658.4013 L433-H111
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.