Phân tích thành phần dinh dưỡng và xác định tỷ lệ bổ sung thích hợp của bột Lê Ki Ma (Pouteria Lucuma) Nhằm tăng chất lượng dinh dưỡng sản phẩm bánh ăn dặm cho trẻ em

Phân tích thành phần dinh dưỡng và xác định tỷ lệ bổ sung thích hợp của bột Lê Ki Ma (Pouteria Lucuma) Nhằm tăng chất lượng dinh dưỡng sản phẩm bánh ăn dặm cho trẻ em: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Bùi Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Lê Gia Uyên; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Bột Lê Ki Ma, Dinh dưỡng

127 p ovanke 21/04/2023 233 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.