Phân tích thành phần dinh dưỡng và xác định tỷ lệ bổ sung thích hợp của bột Lê Ki Ma (Pouteria Lucuma) Nhằm tăng chất lượng dinh dưỡng sản phẩm bánh ăn dặm cho trẻ em
Phân tích thành phần dinh dưỡng và xác định tỷ lệ bổ sung thích hợp của bột Lê Ki Ma (Pouteria Lucuma) Nhằm tăng chất lượng dinh dưỡng sản phẩm bánh ăn dặm cho trẻ em: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Bùi Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Lê Gia Uyên; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.