Phân tích hoạt động marketing online tại trung tâm anh ngữ BAOBAO English Center

Đặc biệt, với thị trường giáo dục đầy biến động như hiện nay, các cơ sở đào tạo ngoại ngữ phải đang cố gắng hết sức để khẳng định vị thế trên thị trường, bên cạnh chất lượng giảng dạy thì việc Marketing sẽ quyết định tất cả, trung tâm Anh Ngữ BaoBao English Center cũng nằm trong quy luật đó. Biết được sự quan trọng của marketing trong môi trường kinh doanh, cùng với lòng đam mê học hỏi tìm tòi nhu cầu thực tế là hoạt động marketing online về lĩnh vực dịch vụ giáo dục ngoại ngữ, dưới sự chỉ bảo của các anh chị trong trung tâm Anh Ngữ BaoBao English Center và được sự cho phép của khoa Đào Tạo Chất Lượng Cao trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Nhóm tác giả quyết định chọn đề tài: “Phân Tích Hoạt Động Marketing Online Tại Trung Tâm Anh Ngữ BaoBao English Center” làm khóa luận tốt nghiệp của nhóm tác giả.