Phân tích các loại lãng phí và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bánh tại khu vực bánh nướng công ty Sundo food
Phân tích các loại lãng phí và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bánh tại khu vực bánh nướng công ty Sundo food: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản lý công nghiệp/ Trần Nhựt Huy; Nguyễn Thị Anh Vân (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QCN-24 658.4013 T772-H987
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.