Nhận diện các loại lãng phí theo Lean trong sản xuất bánh trung thu của Công ty cổ phần thực phẩm Sundo
Nhận diện các loại lãng phí theo Lean trong sản xuất bánh trung thu của Công ty cổ phần thực phẩm Sundo: Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Công nghiệp/ Bùi Huyền Mai; Nguyễn Khắc Hiếu (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: QCN-24 658.5 B932-M217
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.