Nghiệp vụ ngân hàng

Tình hình thị trường tài chính và hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam đã có một bước phát triển vượt bậc, nhất là kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO và ký nhiều hiệp định thương mại với Hoa Kỳ. Trong hoàn cảnh như vậy, việc học tập và nghiên cứu các nghiệp vụ ngân hàng thương mại, nhất là các nghiệp vụ hiện đại như đầu tư tài chính, giao dịch các công cụ phái sinh trên thị trường chứng khoán và thị trường ngoại hối, và nghiệp vụ ngân hàng điện tử… ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Đứng trước tình hình mới, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc, quyển “nghiệp vụ ngân hàng thương mại” được phát hành với những nội dung bổ sung và cập nhật mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu ngày càng tăng của nhiều sinh viên và nhân viên đang làm việc tại các ngân hàng thương mại.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 332.1 N573-K47