Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng Haccp cho sản phẩm tôm tẩm bột của Công ty cổ phần nông nghiệp Hùng Hậu TP. Hồ Chí Minh

Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng Haccp cho sản phẩm tôm tẩm bột của Công ty cổ phần nông nghiệp Hùng Hậu TP. Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Văn Gia Bảo; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
175tr.: bảng, hình ảnh; 30cm + 01 file mềm

Dewey Class no. : 658.4013 -- dc 23
Call no. : CTP-16 658.4013 N573-B221
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.