Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng Haccp cho sản phẩm bạch tuột tẩm bột đông lạnh tại Công ty cổ phần nông nghiệp Hùng Hậu Thành phố Hồ Chí Minh

Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng Haccp cho sản phẩm bạch tuột tẩm bột đông lạnh tại Công ty cổ phần nông nghiệp Hùng Hậu Thành phố Hồ Chí Minh: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đinh Thị Diễm Hồng; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn)--Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 658.4013 Đ584-H772

Từ khóa: , Bạch tuộc tẩm bột, Chất lượng

151 p thehoangthk 27/12/2023 86 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.