Nghiên cứu xây dựng hệ thống chất lượng Haccp cho sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu tại công ty cổ phần thủy đặc sản Seaspimex

Nghiên cứu xây dựng hệ thống chất lượng Haccp cho sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu tại công ty cổ phần thủy đặc sản Seaspimex: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đinh Thị Hương Giang; Nguyễn Tiến Lực (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Đồ hộp, , Thực phẩm

148 p ovanke 21/04/2023 464 13

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.