Nghiên cứu văn hóa ẩm thực đồng bào các dân tộc thiểu số ở Việt Nam, những giải pháp bảo tồn và phát triển

Nghiên cứu văn hóa ẩm thực đồng bào các dân tộc thiểu số ở Việt Nam, những giải pháp bảo tồn và phát triển: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Hoàng Hà Vi, Nguyễn Thị Thùy Dung, Lê Thị cẩm Tú, Nguyễn Thị Mỵ; Nguyễn Văn Nhựt (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022.
210tr.: bảng; 30cm
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.