Nghiên cứu văn hóa ẩm thực đồng bào các dân tộc thiểu số ở Việt Nam, những giải pháp bảo tồn và phát triển
Nghiên cứu văn hóa ẩm thực đồng bào các dân tộc thiểu số ở Việt Nam, những giải pháp bảo tồn và phát triển: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Hoàng Hà Vi, Nguyễn Thị Thùy Dung, Lê Thị cẩm Tú, Nguyễn Thị Mỵ; Nguyễn Văn Nhựt (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022.
210tr.: bảng; 30cm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.