Nghiên cứu và so sánh khả năng khử đục trong xử lý nước uống của một số tác nhân keo tụ vô cơ và hữu cơ: Khóa luận tốt nghiệp
Nghiên cứu và so sánh khả năng khử đục trong xử lý nước uống của một số tác nhân keo tụ vô cơ và hữu cơ: Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Minh Lý. -- Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh: Bộ môn Công nghệ môi trường, 2009
106tr.; 30cm
1. Cấp nước. 2. Nước -- Phương pháp xử lý. 3. Xử lý nước. 4. Xử lý nước uống. I. Nguyễn Văn Sức, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 628.162 -- dc 22
Call no. : CMT-15 628.162 N573-L981
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.