Nghiên cứu và so sánh khả năng khử độ đục trong xử lý nước uống của một số tác nhân keo tụ vô cơ và hữu cơ: Khóa luận tốt nghiệp

Nghiên cứu và so sánh khả năng khử độ đục trong xử lý nước uống của một số tác nhân keo tụ vô cơ và hữu cơ: Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Minh Lý. -- Đại học Sư phạm Kỹ thuật: Bộ môn Công nghệ Môi trường, 2009

106tr
1. Nước -- Phương pháp xử lý. 2. Xử lý nước uống. I. Nguyễn Văn Sức.

Dewey Class no. : 628.1 -- dc 22
Call no. : CMT-15 628.1 N573-L981

Dữ liệu xếp giá
SKL001957 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Phương pháp xử lý

11 p minhhoai 29/03/2013 90 1