Nghiên cứu và so sánh khả năng khử độ đục trong xử lý nước uống của một số tác nhân keo tụ vô cơ và hữu cơ: Khóa luận tốt nghiệp
Nghiên cứu và so sánh khả năng khử độ đục trong xử lý nước uống của một số tác nhân keo tụ vô cơ và hữu cơ: Khóa luận tốt nghiệp/ Nguyễn Minh Lý. -- Đại học Sư phạm Kỹ thuật: Bộ môn Công nghệ Môi trường, 2009
106tr
1. Nước -- Phương pháp xử lý. 2. Xử lý nước uống. I. Nguyễn Văn Sức.
Dewey Class no. : 628.1 -- dc 22
Call no. : CMT-15 628.1 N573-L981
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.