Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước cốt lẩu bò cô đặc
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước cốt lẩu bò cô đặc: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Nguyễn Nhật Trường, Đặng Hoàng Khương, Lê Chí Tín; Hà Thị Huế (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
xi, 74tr.: hình, bảng; 30cm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.