Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước cốt lẩu bò cô đặc

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nước cốt lẩu bò cô đặc: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống/ Nguyễn Nhật Trường, Đặng Hoàng Khương, Lê Chí Tín; Hà Thị Huế (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
xi, 74tr.: hình, bảng; 30cm

Từ khóa: Nước cốt lẩu bò, Sản phẩm mới

89 p ovanke 25/05/2023 264 5

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.