Nghiên cứu và đề xuất quy trình sản xuất pâté óc heo: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV27-2008
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
HOÀNG MỘNG THÙY TRÂM
Nghiên cứu và đề xuất quy trình sản xuất pâté óc heo: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV27-2008/ Hoàng Mộng Thùy Trâm, Nguyễn Thị Anh Thư. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
66tr.; 30cm
1. Patê óc heo. 2. Patê óc heo -- Quy trình sản xuất. I. Nguyễn Thị Anh Thư.
Dewey Class no. : 664 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664 H678-T771
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.