Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến thức ăn nhanh cho người cao tuổi: Đề tài nghiên cứu khoa học SV65-2006
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
LÝ NGỌC KIM TRANG
Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến thức ăn nhanh cho người cao tuổi: Đề tài nghiên cứu khoa học SV65-2006/ Lý Ngọc Kim Trang, Đỗ Thị Kiều. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
93tr.; 30cm
1. Kỹ thuật chế biến thức ăn. 2. Nấu ăn cho người cao tuổi. I. Đỗ Thị Kiều.
Dewey Class no. : 641.562 7 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.562 7 L981-T772
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.