Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến thức ăn nhanh cho người cao tuổi: Đề tài nghiên cứu khoa học SV65-2006

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
LÝ NGỌC KIM TRANG
Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến thức ăn nhanh cho người cao tuổi: Đề tài nghiên cứu khoa học SV65-2006/ Lý Ngọc Kim Trang, Đỗ Thị Kiều. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
93tr.; 30cm
1. Kỹ thuật chế biến thức ăn. 2. Nấu ăn cho người cao tuổi. I. Đỗ Thị Kiều.

Dewey Class no. : 641.562 7 -- dc 22
Call no. : ĐSV 641.562 7 L981-T772

Dữ liệu xếp giá
SKC001906 (DHSPKT -- KD -- )