Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến món ăn đóng hợp từ trái cây nhiệt đới: Đề tài nghiên cứu khoa học SV61-2006
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG
Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến món ăn đóng hợp từ trái cây nhiệt đới: Đề tài nghiên cứu khoa học SV61-2006/ Nguyễn Thị Hồng Nhung. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
38tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Món ăn đồ hộp. 3. Món ăn -- Kỹ thuật chế biến. I. Lương Thị Kim Tuyến.
Dewey Class no. : 664.0282 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.0282 N573-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.