Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến món ăn đóng hợp từ trái cây nhiệt đới: Đề tài nghiên cứu khoa học SV61-2006

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG
Nghiên cứu và đề xuất quy trình chế biến món ăn đóng hợp từ trái cây nhiệt đới: Đề tài nghiên cứu khoa học SV61-2006/ Nguyễn Thị Hồng Nhung. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2007
38tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Món ăn đồ hộp. 3. Món ăn -- Kỹ thuật chế biến. I. Lương Thị Kim Tuyến.

Dewey Class no. : 664.0282 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.0282 N573-N576

Dữ liệu xếp giá
SKC001952 (DHSPKT -- KD -- )