Nghiên cứu và đề xuất một số quy trình chế biến các món ăn đặc săn Hội An phục vụ du lịch: Đề tài NCKH Sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
PHAN THỊ MỸ LỆ, SINH VIÊN
Nghiên cứu và đề xuất một số quy trình chế biến các món ăn đặc săn Hội An phục vụ du lịch: Đề tài NCKH Sinh viên/ Phan Thị Mỹ Lệ. -- Tp.Hồ Chí Minh: ĐHSPKT, 2006
70tr
I. Lương Thị Kim Tuyến, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : cd
Call no. : ĐSV 641.507 P532-L433
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.